Bình luận

Opossum: cô đơn dễ thương


Opossums thuộc chi chuột túi, chủ yếu được tìm thấy ở Bắc Mỹ - Ảnh: Shutterstock / Heiko Kiera

Opossums chủ yếu là người cô đơn và trở nên năng động vào ban đêm. Trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi, chúng tôi trình bày các đầm lầy dễ thương chi tiết hơn. Opossums thuộc chi chuột túi, chủ yếu được tìm thấy ở Bắc Mỹ - Ảnh: Shutterstock / Heiko Kiera "Và ở cuối thư viện ảnh vẫn còn một nụ hôn!" - Hình ảnh: Shutterstock / Quadxeon Chúng dài tới 50 cm và cũng có đuôi dài - Ảnh: Shutterstock / Neil Webster Một con opossum có thể nặng tới sáu kg - Ảnh: Shutterstock / Gerald A. DeBoer Những con vật hoạt động vào ban đêm và đang đi du lịch như những kẻ cô độc - Ảnh: Shutterstock / Randimal Chúng chủ yếu ở các khu vực có rừng - Ảnh: Shutterstock / Steini Hrafnsson Vào ban ngày, những con chuồn chuồn ở trong những cái cây rỗng hoặc kẽ hở - Ảnh: Shutterstock / Alan Gleichman Những con non thuộc sở hữu được sinh ra sau khoảng 12 ngày và sau đó vẫn ở trong túi của mẹ - Ảnh: Shutterstock / Heiko Kiera Chúng chỉ nhẹ khoảng 0,13 gram và dài từ một đến hai cm - Ảnh: Shutterstock / Heiko Kiera Sau khoảng ba tháng, opossums trở nên độc lập và khám phá thế giới một mình như anh chàng này - Ảnh: Shutterstock / artcphotos

0 bình luận Đăng nhập để bình luận